Dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc ↔ Việt Nam

Khi Quý khách muốn chuyển hoặc đổi tiền tệ

* Gửi tiền cho bạn bè người thân, đối tác, hay các giao dịch kinh doanh tại Việt Nam hoặc Trung Quốc

Quý khách vui lòng liện hệ với chúng tôi – Dịch vụ chuyển tiền Việt Trung uy tín, an toàn, tiện lợi. Với tỷ giá nhân dân tệ (CNY-RMB) chuẩn và cập nhật hàng ngày, tất cả đều trên hệ thống của Phong Vũ Logistics.

Chúng tôi cam kết dịch vụ nhanh chóng và thủ tục đơn giản nhất

* Cách quy đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam (CNY, RMB >> VND):

            B1:   Số tiền Trungx Tỷ giá = Tổng tiền Việt Nam (Phí 1 lần chuyển là 100.000 VNĐ)

            B2:    Quý khách vui lòng gửi tiền vào tài khoản Trung Quốc sau:

           B3:   Cung cấp tài khoản Việt Nam cần chuyển đến cho chúng tôi qua tin nhắn, email, Facebook,….. Sau đó Phong Vũ Logistics sẽ chuyển ngay đến tài khoản người cần nhận tiền.

* Cách quy đổi tiền Việt Nam sang Trung Quốc (VND >> CNY, RMB):

           B1    Số tiền Việt / Tỷ giá= Tổng tiền Trung Quốc (Phí 1 lần chuyển là 100.000 VNĐ)

           B2:    Quý khách vui lòng chuyển khoản vào 1 trong các tài khoản Việt Nam sau: 

            B3: Cung cấp tài khoản bên Trung Quốc cần nhận tiền qua tin nhắn, wechat, zalo, facebook,…… sau khi chúng tôi nhận được tiền tại tài khoản Trung Quốc ngay lập tức sẽ chuyển khoản sang tài khoản quý khách yêu câu.

Chúng tôi luôn lắng nghe và sẳn sàng phục vụ quý khách.

Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển tiền, chuyển khoản 2 chiều Việt Trung,Phong Vũ Logistics còn chung cấp dịch vụ Order hàng Trung Quốc và Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam phục vụ quý khách việc mua hàng và nhận hàng nhanh, tiết kiệm thời gian và phục vụ quý khách nhanh hơn.

Ghi chú:

Yuan Trung Quốc là tiền tệ Trung Quốc (CN, CHN). Đồng Việt Nam là tiền tệ Việt Nam (Việt Nam, VN, VNM). Yuan Trung Quốc còn được gọi là Yuans, Nhân dân tệ, và Đồng Nhân dân tệ. Ký hiệu CNY có thể được viết Y, 元, và 圓. Ký hiệu VND có thể được viết D, và ₫. Yuan Trung Quốc được chia thành 10 jiao or 100 fen. Tỷ giá hối đoái Yuan Trung Quốc cập nhật lần cuối vào ngày 23 tháng Năm 2016 từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế. Tỷ giá hối đoái Đồng Việt Nam cập nhật lần cuối vào ngày 23 tháng Năm 2016 từ Bloomberg. Yếu tố chuyển đổi CNY có 6 chữ số có nghĩa.