Điều khoản, Chính sách và Quy định của Công ty Phong Vũ

Điều khoản Vận chuyển Phong VũLine TMĐTLine CONT
1Trong quá trình vận chuyển hàng hóa phải đóng gói đúng quy cách đặc biệt là đối với hàng dễ vỡ, dễ hỏng, hàng giá trị cao. Hàng hóa đồ ăn thức uống phải được đóng gói kín nhiều lớp tránh bị côn trùng, chuột phá hoại. Hàng đóng gói không đúng quy cách bị vỡ, hỏng, hư hại thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm đền bù.
2Trong kiện hàng của Quý khách không được kèm: tiền mặt, vật dễ cháy, dễ nổ, dễ vỡ, hàng vi phạm pháp luật (trộm cắp, v.v…), hàng cấm (ma túy, chất độc hại, v.v…). Nếu vi phạm những quy định trên dẫn đến những tổn thất về hàng hóa và những vấn đề liên quan đến pháp luật, nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Mọi trách nhiệm đều thuộc về Bên sử dụng dịch vụ.
3Hàng hóa có liên quan đến bản quyền, hàng hóa liên quan đến sở hữu trí tuệ
4Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu gặp sự cố bất khả kháng như thiên tai, chiến tranh, bạo động… dẫn đến những tổn thất về hàng hóa, nhà cung cấp dịch vụ không chịu trách nhiệm bồi hoàn.
5Khi hàng về đến Việt Nam, nhân viên chúng tôi gọi điện giao hàng nhưng do địa chỉ nhầm lẫn hoặc gọi điện không liên lạc được dẫn đến việc hàng phải trả về kho, mọi phí tổn sẽ do Bên sử dụng dịch vụ chịu.
6Khi điền đăng kí dịch vụ vận chuyển đề nghị quý khách cung cấp đủ thông tin họ tên, địa chỉ, sđt nhận hàng và mặt hàng quý khách kí gửi để chúng tôi tiện quản lý.
7Thời gian giao hàng: 3 đến 5 ngày sau khi hàng về kho Quảng Châu hoặc kho Bằng Tường. Trong những trường hợp bất khả kháng như mưa, bão, lũ lụt, chiến tranh, bạo động, dịch bệnh v.v… chúng tôi sẽ thông báo với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
8Hàng có mã khách hàng hoặc không có mã số khách hàng sau 30 ngày kể từ ngày nhận hàng tại Hà Nội mà không khách hàng nào nhận chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý để thu hồi tiền vận chuyển về cho công ty.
9Các kiện hàng đóng gói không vươt quá 5kg và kích thước 3 chiều dài – rộng – cao không quá 60cm. Nếu kiện hàng vươt quá quy chuẩn trên, chúng tôi sẽ phải phân loại hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn để hoàng hóa có thể đi qua máy quét. Chúng tối sẽ không xử lý khiếu nại về số lượng, chủng loại và tình trạng hoàng hóa dưới mọi hình thức. Mỗi kiện hàng hoá phải có giá trị dưới 300 tệ (tương đương 1tr đồng). Nếu giá trị hàng hoá vượt quá số tiền trên vui lòng thông báo riêng cho bộ phận CSKH (+ 10% thuế VAT + thuế nhập khẩu theo quy định của VN + chi phí ngoài phát sinh – nếu có)
10Trả hàng qua các kênh chuyển phát nhanh như GHTK, GHN, Viettel, J&T… Phí 5k/đơn (phí vận chuyển nội địa VN do KH tự chi trả)
11Với hàng ghép cont nguyên bao + kiện: Tiền lưu kho 1k/kg/ngày. Tính từ sau 48 tiếng hàng ở kho
12Với hàng TMDT sau 7 ngày không lấy hàng tính tiền lưu kho 1k/kg/ngày
Chính sách về bồi thường hàng hóa Phong VũLine TMĐTLine CONT
(Trường hợp rủi ro trong quá trình vận chuyển: tai nạn, thất lạc, mất mát… – Không bao gồm tắc biên, chính sách Hải Quan, bất khả kháng, hàng Cấm vc, hàng hoá dễ hỏng vỡ…)
1Đền bù 100% giá trị tiền hàng tối đa với đơn hàng <=300 tệ . Nếu giá trị hàng hoá vượt quá số tiền trên vui lòng thông báo riêng cho bộ phận CSKH ( + 10% thuế VAT + thuế nhập khẩu theo quy định của VN + chi phí ngoài phát sinh - nếu có )
2Hàng sau khi xuất ra khỏi kho Hà Nội ( gửi ship nội thành hoặc nhà xe , gửi qua các đơn vị chuyển phát nhanh v.v.. ) nếu mất cty không chịu trách nhiệm
3Mất hàng tạp lẻ đền 150.000 vnd/ kg với tất cả các lý do ( Nếu Kho làm mất sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn 100% <=600 tệ ) Mất nguyên bao đền tối đa 20.000.000 vnđ / bao hàng ( tối thiểu 70 kg/bao )
4Hàng hóa có Mua Bảo Hiểm Đền Bù 100% Giá Trị Hàng (phí bảo hiểm 5% giá trị đơn hàng và thanh toán trước khi kí gửi hàng)
5Những Bao Hàng Giao Tận Nhà Cho Khách đi theo Bao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam Yêu cầu quý khách lúc nhận hàng phải cân lại và xác nhận số cân với lái xe, kiểm tra kĩ phát hiện vết khâu lại hoặc rách, lệch số cân phải báo (quay phim, chụp hình) và Ký xác nhận có chữ kí của lái xe bên Phong Vũ mới giải quyết. Hàng đã nhận về tay hay cửa hàng có vấn đề mà không có xác nhận của lái xe bên công ty trong trường hợp này bên Phong Vũ sẽ không giải quyết.
6Đối với những đơn hàng bị tắc, hay chậm thời gian dự kiến về do vấn đề tắc biên, rất mong quý khách hiểu, thông cảm và cùng chờ đợi, đây là vấn đề của hải quan 2 nước và ngoài tầm xử lí của công ty. Nên sẽ không có mức bồi hoàn hay đền bù nào với trường hợp này.
Chính sách về bồi thường hàng lô
Hàng có mua Bảo Hiểm
Khi khách hàng mua gói bảo hiểm 5% tổng bill (giá trị thực của đơn hàng có xác nhận đảm bảo) thì khi phát sinh hỏng, mất thì được đền 100% giá trị hàng hoá bị mất hoặc hỏng do quá trình vận chuyển.
Hàng không mua Bảo Hiểm
– Lô hàng đi Chính Ngạch Bên Phong Vũ sẽ đền 100%
– Lô hàng đi Ghép Cont Tiểu Ngạch Đường Biển Hoặc Đường Bộ sẽ đền 5 lần Tiền Cân, không vượt quá 50% giá trị của hàng hóa.
Danh Mục Sản Phẩm KHông Thể Nhập Khẩu Hình Thức Thương Mại Điện Tử
1Vật Liệu Đạn Dược
Vật Liệu Nổ
2Sản Phẩm đã qua sử dụng: Hàng dệt may, Thời Trang, Hàng điện tử, điện lạnh, Hàng Điện Gia dụng, Thiết bị y tế, Máy móc
3Hóa Chất: Thuốc diệt Gián, Keo, Chuột
4Mỹ Phẩm: Son, sơn, móng tay…
5Thực Phẩm: Đồ ăn vặt, sữa v.v..
6Hàng Giả, nhái: Có Thương Hiệu
7Hàng Giá Trị Cao: Giá Trị Cao >1 triệu VND
8Hạt Giống
9Máy Móc: Thông Báo Trước
10Các Thiết Bị Điều Khiển: Thông Báo Trước
11Các Thiết Bị Dữ Liệu Thông Tin
12Thuốc, sản phẩm Dụng Cụ Y TẾ: Bao gồm cả Thiết bị mới và cũ
13Văn Hóa Phẩm có nội dung: Tranh, ảnh, sách, bản đồ
14Các sản phẩm mô tả cơ thể: tóc giả, người giả
15Động Vật thực vật sống
16Văn Hóa PHẩm đồi trụy
Sản phẩm kích dục
17Hàng Nặng
Những hàng hóa không đủ điều kiện đi Thương Mại Điện Tử sẽ tự động được kho Trung Quốc phân loại và chuyển sang đi line ghép CONT. Không bao gồm tiền mặt, vật dễ cháy, dễ nổ, vũ khí, hàng vi phạm pháp luật (trộm cắp, v.v…), hàng cấm (ma túy, chất độc hại, v.v…). Với hàng dễ vỡ quý khách phải có trách nhiệm tự đóng gói hoặc sử dụng thêm dịch vụ đóng chống sốc, đóng thùng, đóng gỗ. Hàng đóng gói không đúng quy cách bị vỡ, hỏng, hư hại thì công ty sẽ chỉ hỗ trợ tiền theo cân ( KG).

Sau khi nhận được thông tin, bộ phận tiếp nhận và xử lý khiếu nại nhận thông tin trong vòng 48h kể từ khi khách nhận được hàng (không giải quyết các trường hợp báo muộn, không đủ thông tin) và giải quyết khiếu nại trong vòng 1-3 Ngày.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi!

Mọi phàn nàn hay góp ý, mong quý khách liên hệ đến hotline: 090 345 0696 hoặc email vanchuyenphongvu@gmail.com